Thứ tư, 19/06/2024
(Thứ tư, 03/05/2023, 11:25 am GMT+7)

        Sáng 03/5, một cán bộ Công an thị trấn Kép, huyện Lạng Giang đã nhanh chóng xác minh, trao trả lại chiếc ví nhặt được cho chủ nhân đánh rơi.

        Theo đó, sáng ngày 03/5, Đại úy Hoàng Hồng Ngọc - Cán bộ Công an thị trấn Kép, huyện Lạng Giang là vận động viên thuộc Đội tuyển vượt vật cản của Công an tỉnh (đang tập luyện để tham gia thi đấu tại Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân lần thứ II, năm 2023) trên đường di chuyển đến địa điểm luyện tập tại Trường bắn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (xã Song Mai, TP Bắc Bắc Giang) đã nhặt được 01 chiếc ví, bên trong có tiền, điện thoại và giấy tờ cá nhân của một công dân có địa chỉ tại xã Quế Nham, Tân Yên, Bắc Giang. Đồng chí Ngọc cùng các đồng chí trong đội tuyển đã nhanh chóng phối hợp với Công an xã Song Mai (TP Bắc Giang) và Công an xã Quế Nham (Tân Yên) để xác minh và liên hệ trả lại chiếc ví trên cho chủ nhân là chị Thân Thị Hoa, có địa chỉ thường trú tại xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đại úy Hoàng Hồng Ngọc (giữa) trao trả lại tài sản cho chị Thân Thị Hoa

        Được biết, chị Hoa quê ở xã Song Mai, TP Bắc Giang, sáng ngày 03/5, trên đường đi chợ để mua đồ thì không may đánh rơi chiếc ví.

Lăng Dành

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp