(Thứ hai, 26/04/2021, 06:33 pm GMT+7)
     “THƯ TRI ÂN” gửi đến tổ thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân Công an huyện Tân Yên

     Ngày 25/4/2021, Công an huyện nhận được “THƯ TRI ÂN” của chị Dương Thị Quyên, sinh năm 1998 ở thôn Đồi Chính, xã Đại Hóa, huyện Tân Yên. Trong thư, chị Quyên cảm ơn, tri ân sâu sắc tổ công tác thực hiện nhiệm vụ thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân của Công an huyện Tân Yên tại xã Đại Hóa; cảm ơn sự nhiệt tình, nhiệt huyết không quản ngày đêm, cảm ơn sự hy sinh thầm lặng của cán bộ chiến sĩ, đồng thời thể hiện sự cảm thông, chia sẻ đối với những vất vả, khó khăn của cán bộ chiến sĩ.


  

Thư tri ân của chị Dương Thị Quyên

     Trước đó, thực hiện chiến dịch thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân gắn chip điện tử, Công an huyện Tân Yên đã huy động nhiều lượt cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ liên tục 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần, không có ngày nghỉ Lễ, thứ 7, Chủ nhật để thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân trên địa bàn huyện.

     Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, vất vả trong khi thu nhận hồ sơ cấp Căn cước Công dân nhưng trong quá trình làm việc thực tế tại cơ sở, lực lượng Công an luôn nhận được sự đồng tình, quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã thị trấn. Đặc biệt, những chia sẻ của nhân dân như nội dung “THƯ TRI ÂN” nêu trên thực sự là những niềm động viên, sự khích lệ to lớn đối với Cán bộ chiến sỹ Công an huyện nói chung và tổ công tác cấp Căn cước công dân nói riêng. Chắc chắn rằng, lực lượng Công an huyện Tân Yên sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

                             Tác giả:Đội tổng hợp, Công an huyện Tân Yên