Thứ ba, 30/05/2023
(Thứ sáu, 26/05/2023, 09:20 am GMT+7)

Ngày 20/5/2023, Công an huyện Tân Yên nhận được thư cảm ơn của chị Nguyễn Thị Thu Hương, có HKTT tại thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, hiện là bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên. Trong thư, chị Hương cho biết, bố của chị là cụ Nguyễn Cao Sơn, có HKTT tại thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên bị lẫn do tuổi già, đi khỏi nhà từ chiều ngày 10/5/2023, gia đình đã đi tìm nhưng chưa thấy; sau đó gia đình đã trình báo với cơ quan Công an. Bằng các biện pháp, lực lượng Công an đã cung cấp thông tin giúp gia đình chị Hương tìm được cụ Nguyễn Cao Sơn.

Nội dung thư cảm ơn của chị Hương

Chị Nguyễn Thị Thu Hương đã viết lá thư thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành, sự cảm kích tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an nói chung, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên và Công an thành phố Bắc Giang nói riêng.

Những lá thư cảm ơn như trên là món quà tinh thần vô giá, là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nói chung và Công an huyện Tân Yên nói riêng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, với tinh thần quyết tâm “Công an nhân dân - Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tuấn Minh - CAH Tân Yên./.

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp