Thứ ba, 30/05/2023
(Thứ bảy, 06/05/2023, 04:48 pm GMT+7)

     Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 29/4/2023 Trung úy Nguyễn Văn Giang – Cán bộ Công an xã Tuấn Đạo trên đường xuống địa bàn thôn Nghẽo, xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang phát hiện thấy 01 (một) ví da màu đen bị rơi tại Km 7+50 thuộc thôn Linh Phú sau khi kiểm tra phát hiện trong ví có số tiền 1.235.000 đồng (một tiệu hai trăm ba mươi năm nghìn đồng) cùng một số giấy tờ gồm: 01 (một) Căn cước công dân, 01 (một) giấy phép lái xe A1, 01 (một) thẻ bảo hiểm y tế, 02 (hai) thẻ ATM mang tên Tô Thị Sinh, Sinh năm 1995, HKTT: thôn Nội, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Đồng chí Giang đã báo cáo lãnh đạo đơn vị và gửi thông báo về Công an xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng để nhờ xác minh và thông báo đến chị Tô Thị Sinh. Đến 19h 30 giờ cùng ngày chị Sinh đã đến Công an xã Tuấn Đạo để nhận lại tài sản bị mất và gửi lời cảm ơn đến đồng chí Giang và tập thể Công an xã.

Trung úy Nguyễn Văn Giang trao trả lại tài sản cho chị Tô Thị Sinh

     Theo lời trình bày của chị Sinh ngày 29/4/2023 chị đi đến huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn có việc gia đình, quá trình di chuyển trên đường đi đến xã Tuấn Đạo thì bị rơi chiếc ví da mặc dù trong ví số tiền không lớn nhưng trong đó có lưu giữ các loại giấy tờ tùy thân đặc biệt là 2 chiếc thẻ ATM với số tiền rất lớn.

     Việc nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất của Trung úy Nguyễn Văn Giang, Cán bộ Công an xã Tuấn Đạo là một việc làm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân rất đáng được biểu dương./.

BT:CASĐ

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp