Thứ ba, 30/05/2023
(Thứ năm, 25/05/2023, 09:43 am GMT+7)

         Thực hiện đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), ngày 19/5/2023 Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã ban hành Quyết định số 451/QĐ-CAT-PX01 về việc trưng tập và phân công các tổ công tác chuyên đề của lực lượng Cảnh sát giao thông trên địa bàn tỉnh, để thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm về TTATGT theo các chuyên đề nhằm làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn. Theo đó, tổ công tác của Công an huyện Sơn Động gồm 06 đồng chí được trưng tập làm nhiệm vụ tại địa bàn huyện Yên Dũng và địa bàn huyện Sơn Động được tăng cường tổ công tác là cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông, Công an huyện Lạng Giang thời gian từ 20/5/2023 đến 20/7/2023. Nhiệm vụ của các tổ công tác được thực hiện theo kế hoạch số 211/KH-CAT-PC08 ngày 16/5/2023 của Công an tỉnh với các nhiệm vụ trọng tâm là tập trung xử lý các lỗi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các vụ tai nạn giao thông như: vi phạm về tốc độ, nồng độ cồn, ma túy, quá tải, quá khổ, cới nới thành thùng xe, phần đường, làn đường… trên các tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện.

          Sau 03 ngày ra quân triển khai thực hiện kế hoạch tổ công tác chuyên đề đã tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn phát hiện vi phạm và tiến hành lập biên 15 trường hợp xe ô tô và xe mô tô vi phạm các lỗi: chạy quá tốc độ quy định 10 t/h; nồng độ cồn: 02 t/h; quá tải: 01 t/h; không có giấy phép lái xe 02 t/h. Các trường hợp vi phạm đã bàn giao cho Công an huyện Sơn Động để xử lý theo quy định.

(Tổ Công tác Công an Lạng Giang thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn mới)

          Công an huyện Sơn Động xin thông báo và khuyến cáo mọi công dân hãy chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của luật giao thông đường bộ góp phần làm giảm tai nạn giao thông và để không bị xử phạt. Trường hợp người vi phạm là cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức thì sau khi xử phạt vi phạm cơ quan Công an sẽ thông báo về nơi làm việc của người vi phạm để xử lý theo luật cán bộ, công chức./.

BT: CASĐ

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp