(Thứ sáu, 20/05/2022, 04:27 pm GMT+7)

          Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2022), sáng ngày 19/5/2022, phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
          Tại buổi sinh hoạt chính trị, Cấp uỷ, lãnh đạo và đảng viên trong Chi bộ đã được giới thiệu khái quát về toàn bộ tác phẩm và đã lựa chọn, trao đổi, thảo luận về nội dung "Mô hình chủ nghĩa xã hội ở Việt nam và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam". Qua buổi sinh hoạt, đã giúp cho cán bộ, đảng viên trong Chi bộ nhận thức sâu sắc hơn những vấn đề lý luận về chủ nghĩa xã hội, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam và nâng cao ý thức, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.
          Trước đó, Chi bộ phòng Kỹ thuật hình sự đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với đồng chí Ngyễn Đức Mạnh - Cán bộ Đội Khám nghiệm hiện trường. Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Ngyễn Đức Mạnh, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm./.
          Một số hình ảnh: