Thứ ba, 30/05/2023
(Chủ nhật, 30/04/2023, 04:08 pm GMT+7)

Ngày 24/4/2023, Công an huyện Tân Yên nhận được thư cảm ơn của anh Đ.T.K, trú tại xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên; nội dung thư cảm ơn Công an xã Song Vân đã nhiệt tình giúp gia đình anh tìm được con gái và bàn giao cháu an toàn về với gia đình.

Nội dung thư cảm ơn của anh Đ.T.K

Trước đó, khoảng 9h30’ ngày 18/4/2023, Công an huyện Tân Yên nhận được đơn đề nghị của anh Đ.T.K, trú tại xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên về việc con gái anh là cháu Đ.T.H bỏ nhà đi từ tối ngày 17/4/2023 (anh K xác định cháu H đi cùng 01 thanh niên có HKTT tại xã Song Vân). Nhận được thông tin, Công an xã Song Vân đã ngay lập tức tiến hành các biện pháp nghiệp vụ và chủ động đưa gia đình anh K đi tìm. Sau khi tìm được cháu H tại thành phố Bắc Giang, Công an xã Song Vân đã bàn giao cháu H về với gia đình an toàn.

Trong thư cảm ơn, anh Đ.T.K bày tỏ sự cảm phục, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình của Công an xã Song Vân, đồng thời thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành tới lực lượng Công an huyện Tân Yên nói chung và Công an xã Song Vân nói riêng. Những lá thư cảm ơn như trên là món quà tinh thần vô giá, là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tân Yên ngày càng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với tinh thần quyết tâm “Công an nhân dân - Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tuấn Minh - CAH Tân Yên./.

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp