Chủ nhật, 25/09/2022
(Thứ hai, 12/09/2022, 06:34 pm GMT+7)
      Chiều ngày 11/9, Công an huyện Lục Nam tổ chức hội nghị Đối thoại giữa Công an huyện với các doanh nghiệp trên địa bàn. Dự hội nghị còn có đồng chí Lương Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Bí thư, Chủ tịch UBND xã, thị trấn; đại diện lãnh đạo Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh cùng đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn. Tại đây, lãnh đạo Công an huyện đã thông qua kết quả công tác đảm bảo ANTT, công tác cải các thủ tục hành chính, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn huyện trong 8 tháng đầu năm 2022.
(Đồng chí Lương Thế Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị)
      Tham dự hội nghị đối thoại có 20 doanh nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và lắng nghe, Hội nghị đã ghi nhận 14 ý kiến phản ánh, đóng góp và thắc mắc của đại diện các doanh nghiệp, tập trung vào các nội dung liên quan đến tình hình trật tự an toàn giao thông, một số vấn đề liên quan đến công tác CCHC; thủ tục đăng ký tạm trú, hợp đồng đối với lao động là người nước ngoài; công tác phối hợp giữa Công an với Doanh nghiệp trong việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật…Các ý kiến của Doanh nghiệp đã được Công an huyện giải đáp, trao đổi ngay tại Hội nghị.

(Đại diện các doanh nghiệp phát biểu tại Hội nghị)

(Đại diện Công an huyện trả lời ý kiến phản ánh của doanh nghiệp)
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên – Phó Trưởng Công an huyện đã cảm ơn, tiếp thu những ý kiến góp ý của các đại biểu, đồng thời kiến nghị các doanh nghiệp thường xuyên trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với lực lượng Công an qua các trang Zalo, Facebook, kênh thông tin trực tuyến của lực lượng Công an; xây dựng các mô hình đảm bảo ANTT tại doanh nghiệp…để đáp ứng yêu cầu đảm bảo môi trường an ninh, an toàn, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp./.
Tác giả: PV-Công an huyện Lục Nam
Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp